Công nghệ dập là quy trình sản xuất sử dụng khuôn và các thiết bị hỗ trợ để tạo ra các sản phẩm cơ khí từ thép tấm. Với đội ngũ máy móc thiết bị đột, dập tối tân từ 5 đến 600 tấn, LeGroup có thể sản xuất ra các sản phẩm cơ khí khác nhau, cho các ứng dụng khác nhau, qua quy trình dập đơn hoặc phức. Các sản phẩm của LeGroup thường được dùng trong công nghiệp oto, xe máy, gia dụng, thức uống, điện và điện tử.

Máy dập sâu

Công nghệ dập vuốt sâu ở LeGroup được tiến hành với các máy thủy lực, máy dập chuyên biệt, xử lý thép tấm, thép cuộn, để dập ra được các sản phẩm có độ sâu 380mm, với đường kính lên tới 500mm, với các biên dạng, hình thù khác nhau. LeGroup có công nghệ chế tạo khuôn đặc biệt dùng tấm đệm dưới đáy, bởi vậy các sản phẩm dập vuốt sâu của LeGroup chất lượng thẩm mỹ và độ chính xác rất cao, được ứng dụng cho nhiều ngành khác nhau.

Công nghệ dập liên hoàn và tích hợp

Công nghệ đột, dập tại LeGroup được thực hiện bằng khuôn liên hoàn và tích hợp, với hệ thống cấp phôi tự động. Hệ thống này có thể xử lý các loại vật liệu với khổ rộng lên tới 650mm và độ dày lên tới 10mm.

Công nghệ đột CNC

Với đội ngũ thiết bị đột CNC tối tân, dùng công nghệ servo, LeGroup sản xuất ra được các sản phẩm đòi hỏi lỗ đột rất sắc nét, phẳng mịn, không có ba via, và cho các dạng bao hình phức tạp, với số lượng từ rất ít đến nhiều hàng loạt.

Khuôn dập

LeGroup tự chế tạo và sản xuất các loại khuôn dập, từ khuôn đơn đến khuôn tích hợp, khuôn liên hoàn cho toàn bộ hoạt động đột dập trong công ty.
Liên hệ
Bản quyền thuộc Công ty cổ phần sản xuất thương mại LeGroup
Địa chỉ: Lô 15 khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà nội
Tel: 84-4-38182522       Fax: 84-4-38182511
Email: info@legroup.com.vn / lan@legroupcompany.com       Website: http://legroup.com.vn