Thông tin về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LEGROUP 
Địa chỉ : Lô 15 KCN Quang Minh
, Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-4-
3818 2522
Fax: +84-4-
3818 2511
E-mail: info@legroup.com.vn

            lan@legroupcompany.com 


Nhà máy của LeGroup đặt tại khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội với diện tích 2 hecta, chỉ cách sân bay Nội Bài 15 phút lái xe.

 

Lịch sử của chúng tôi:

Được chính thức đặt nền móng xấy dựng nhà may số 01 vào năm 2000, và với việc mở rộng nhà máy số 02 vào tháng 12 năm 2004, lịch sử của LeGroup thực chất đã được hình thành từ cuối những năm 70, dưới mô hình hợp tác xã (là loại hình kinh tế rất phổ biến vào thời điểm đó).
                                                    


Nhân sự của chúng tôi

  • Đội ngũ quản lý: LeGroup có đội ngũ quản lý mạnh, giàu kinh nghiệm, với trình độ học vấn cao. Những người quản lý chính đều có trình độ thạc sỹ, cử nhân, được đào tạo chuyên nghiệp từ những trường đại học chính quy của Việt Nam, Hoa Kỳ và Nhật Bản. Có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý nhà máy tại các công ty đa quốc gia.
  • Tại bộ phận sản xuất: công ty có 600 công nhân và cán bộ, là những kỹ sư được đào tạo chính quy, những công nhân lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất theo dây truyền.
  • Công ty có chính sách tập trung vào phát triển nguồn nhân lực, nhằm không ngừng phát triển và nâng cao kỹ năng của từng cá nhân.


 Thị trường của chúng tôi:
  • Sản phẩm của chúng tôi được lắp ráp vào nhiều ứng dụng khác nhau cho các ngành ô tô, xe máy, gia dụng, nội thất, điện điện tử, được dùng ở nhiều quốc gia khác nhau ở khối ASEAN, Nhật Bản, Anh, Ý, Hà Lan, và Bắc Mỹ.
  • Khách hàng chính hiện thời: Triumph Motorcycles, Toyota, Piaggio, Honda, Goshi, Mitsubishi Eletric, Iwatani Japan, Nissin, CMS NL, Fujita.
  • Nhà cung cấp chính hiện thời: Posco, ThyssenKrupp, BASF, Amada, Sodick, Okisumo, Iwatani, OTC Daihen.

Tôn chỉ của chúng tôi
  • Đối với khách hàng: cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện chất lượng ổn định, giá cả phù hợp và luôn duy trì đảm bảo tiến độ. Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các phụ tùng trong công nghiệp phụ trợ, điển hình trong ngành xe máy, ô tô, và các ngành công nghiệp gia dụng cần dùng công nghệ hàn, dập. Tạo sự hài lòng của khách hàng là công việc của chúng tôi.
  • Đối với nhân viên: Môi trường làm việc của công ty được tạo ra để các kỹ năng và kiến thức được thỏa sức phát triển và ứng dụng, Làm việc theo tập thể luôn được khuyến khích, và việc đào tạo, cải tiến liên tục luôn được đảm bảo. Tạo sự hài lòng nhân viên là niềm tự hào của chúng tôi.
  • Đối với các cổ đông: Công ty liên tục tăng cường doanh số bán hàng và tỉ trọng lãi ròng để tăng giá trị tài sản của các cổ đông tới mức tối đa. Tạo sự hài lòng cho cổ đông là mục tiêu của chúng tôi.
  • Đối với xã hội: Công ty tích cực tham gia vào các hoạt động giữ gìn và bảo vệ môi trường; tham gia các hoạt động từ thiện; và giữ gìn, nâng cao văn hóa của từng thành viên công ty, và lan rộng sang thành viên trong gia đình và cộng đồng xung quanh. Tạo sự hài lòng xã hội là trách nhiệm của chúng tôi.
Liên hệ
Bản quyền thuộc Công ty cổ phần sản xuất thương mại LeGroup
Địa chỉ: Lô 15 khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà nội
Tel: 84-4-38182522       Fax: 84-4-38182511
Email: info@legroup.com.vn / lan@legroupcompany.com       Website: http://legroup.com.vn