• QUALITY INNOVATION PERFORMANCE SPEED

Công nghệ và thiết bị

Máy móc và thiết bị của chúng tôi

Các thiết bị đột CNC, dập, tiện, uốn CNC, khoan, cắt gọt, máy ép thủy lực, máy dập từ 5 đến 600 tấn lực. Các thiết bị này có thể tiến hành các công việc từ gia công kim loại tấm đến đột dập cơ khí cho các sản phẩm tinh, kỹ, phức tạp. Những công viêc này được hỗ trợ bởi các trung tâm gia công CNC.

Công nghệ chấn CNC: được hỗ trợ bởi thiết bị tối tân, hiện đại nhất trong dòng máy chấn kim loại của Amada, được trang bị hệ thống khung máy vững chắc, với hệ thống hybrid đời mới, LeGroup thực hiện các công việc chấn kim loại từ mỏng đến dày, với tốc độ cao, chính xác, cùng một lúc cho bao hình phức tạp và các góc chấn khác nhau.

Công nghệ cắt Laser: với công nghệ hiện đại nhất trong ngành cắt laser, sử dụng công nghệ cấp tiến fiber laser, LeGroup có thể tiến hành các công việc cắt laser cho các sản phẩm với độ phức tạp khác nhau, với độ dày vật liệu từ 0.3mm đến 12mm, trong khi vẫn giữ tốc độ cao.

Các thiết bị hàn: kỹ thuật hàn vượt trội của chúng tôi được hỗ trợ bởi các máy hàn robot, máy hàn tig, hàn mic, hàn điểm, hàn lăn, với đường hàn chất lượng tinh xảo, cho các sản phẩm tinh, phức tạp.

Dây truyền vành thép hoàn chỉnh: hoàn toàn tự động, sản xuất vành xe máy chất lượng cao, ổn đinh.

Dây truyền mạ 3 Ni- Cr: hoàn toàn tự động, áp dung công nghệ “high sulfur”, cho ra chất lượng mạ bền, đẹp, chịu được ở cả những khu vực khí hậu khắc nghiệt nhiệt đới vùng biển.

Trung tâm gia công khuôn mẫu: trung tâm phay, chấn, cắt dây, xung điện, tiện CNC, gia công được những khuôn dập chính xác, tinh xảo, theo dạng khuôn đơn, khuôn liên hoàn, khuôn tích hợp; jig hàn đơn, phức hợp, hoặc jig xoay.Liên hệ
Bản quyền thuộc Công ty cổ phần sản xuất thương mại LeGroup
Địa chỉ: Lô 15 khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà nội
Tel: 84-4-38182522       Fax: 84-4-38182511
Email: info@legroup.com.vn / lan@legroupcompany.com       Website: http://legroup.com.vn